• slide-home
  • slide-home2
  • slide-home3
  • cssslider
  • slide-home5
wowslider.com by WOWSlider.com v8.7

Kiểm định máy thủy bình

Rate this post

Kiểm định máy thủy bình

Công ty Trác địa Toàn Phát chuyên nhận kiểm định máy thủy bình, kiểm định nhanh chóng và hiệu quả tốt nhất, để biết thêm xin vui lòng liên hệ với  công ty qua Hotline : 0966.628.804 để được tư vấn và nhận máy kiểm định.

Với trang thiết bị và đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên ngành – cập nhật chuyên môn thường xuyên từ nhiều hãng uy tín công ty chúng tôi nhận kiểm định máy trắc địa nhanh chính xác.

kiem-dinh-may-thuy-binh

Dịch vụ kiểm định máy thủy bình

Khi nào cần kiểm định máy thủy bình ?

Khi máy đo đạc của bạn bị đổ rơi bạn sẽ cần mang đi kiểm định để các kết quả đo đạc có độ tin cậy và chính xác cao nhất.

Bạn đọc có thể kiểm tra sơ bộ và đánh giá tình trạng máy móc của mình

Trong quá trình sử dụng lâu ngày khi các kết quả đo bạn thấy sai số do tia ngắm không ở vị trí nằm ngang gây ra sai số góc i, dẫn đến các kết quả đo chênh cao bị sai. Hoặc có thể hệ thống tự động cân bằng của máy thủy bình không hoạt động ( kiểm tra nó có hoạt động hay không bạn chỉ cần ngắm máy vào 1 vạch khắc trên mia sau đó bạn quay một ốc ở đế máy đi tầm 30 độ sau đó lại trả lại vị trí bạn đầu của ốc cân bằng máy này nếu thấy vị trí của tia ngắm không thay đổi tức là hệ thống tự động cân bằng vẫn hoạt động).

Để kiểm định máy thủy bình quý khách vui lòng mang máy đến những địa chỉ của công ty, sau đó chúng tôi làm thủ tục nhận máy và sau đó chúng tôi hẹn ngày để giao máy và giấy chứng nhận cho quý khách.
Hiện nay cũng có rất nhiều anh chị hỏi ở xa quá làm sao gửi máy thủy bình đến kiểm định được ?.
Chúng tôi xin trả lời cho quý khách hàng là :
Nếu quý khách muốn kiểm định máy thủy chuẩn thì hãy gửi máy cho chúng tôi qua địa chỉ công ty và sau đó gọi cho chúng tôi để chúng tôi tiếp nhận trực tuyến và không cần đến trực tiếp cửa hàng.
Sau đó chúng tôi sẽ chuyển máy trở lại cho quý khách hàng .
Hãy liên hệ với chúng toi để có được sự phục vụ tốt nhất